Bí quyết kinh doanh phòng net- sang phòng net cũ hiệu quả 2017

Bạn quyết định kinh doanh phòng Net nhưng số vốn của bạn chưa nhiều còn hạn chế, và bạn đã chọn giải pháp mua lại phòng net cũ cũng là một ý tưởng không tồi cho các bạn có đam mê kinh doanh phòng net. Vi Tính Lê Nguyễn tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt và sang phòng net cũ, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sang phòng nét cũ sẽ giúp bạn thực hiện đam mê và ước mơ khởi nghiệp . Chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các cấu hình máy từ giá rẻ cho tới cấu hình cao cho bạn lựa chọn, giá thành luôn được ưu đãi cam kết giá tốt nhất thị trường.
Chuyên sang phòng net cũ  

Vì sau nhiều người lại chọn thu mua sang phòng net cũ- sang phòng net cũ h81:

Chi phí đầu tư thấp đồng nghĩa hoàn vốn nhanh, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư vì bạn chỉ cần mức đầu tư từ 30 đến 50% giá thành so với lắp phòng net mới 100% và bạn vẫn có 1 phòng net hoàn chỉnh, cấu hình tương đương để kinh doanh khởi nghiệp.
phong-net-can-sang
Với mức đầu tư ban đầu chỉ bằng 30 – 50%, trong khi doanh thu không khác biệt với các phòng net mới. Vì kinh doanh trong lĩnh vực mở phòng Net thì khách hàng của bạn chỉ cần máy có cấu hình tương đối để chơi được 100% game online trên thị trường. Nếu nằm trong khu vực có nhiều quán net cạnh tranh thì bạn cần phải đầu tư thêm màn hình to, phone mới, phím chuột mới, bàn ghế sạch sẽ, chỉ cần từ 3 đến 6 tháng là có thể lấy lại vốn, thời gian còn lại là phần lợi nhuận của bạn .
thu-mua-phong-net
Bên cạnh đó các phòng net này đã đi vào hoạt động và đã có một lượng khách cũng như khách quen ổn định. Bạn chỉ cần làm mới nó lại kết hợp các chương trình khuyến mãi thu hút thêm lượng khách hàng và phục vụ khách hàng nhiệt tình là được. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vốn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Sang phòng net cũ tại bình dương, sang phòng net 2017
Sang phòng net cũ tại bình dương - sang phòng net 2017

Mách nhỏ bạn một vài điều cần chú ý khi chọn thu mua sang phòng net cũ

Để tránh phiền phức về các vấn đề hư hỏng bạn nên chọn các phòng net mà các linh kiện còn thời gian bảo hành từ 6 tháng trở lên, trong thời gian bảo hành này nếu máy chạy ổn định thì hầu như sẽ rất ít có lỗi xảy ra. Còn trường hợp số vốn của bạn không cao bạn buộc lòng phải chọn mua những phòng net quá cũ, linh kiện đã hết thời gian bảo hành thì bạn hãy lựa chọn các thương hiệu tên tuổi vì những linh kiện này có tuổi thọ rất cao, ít trục trặc hư hỏng vặt.
thanh-ly-phong-net
Ngoài ra chúng tôi còn thanh lý tiệm net giá cao, không ép giá, thanh toán nhanh, không ngại số lượng, số lượng càng nhiều giá càng cao, không ngại xa, vui vẻ, nhiệt tình, đúng giá, đúng hẹn, thanh lý quán net nhanh trong ngày.
Đọc tiếp
« Prev Post
Bài trước
Next Post »