Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal

Với loạt nhân vật hết sức đặc sắc,Lineage Enternal gửi tới Lost art một lời thách thức.

Dường như đã có chút trục trặc trong tính toán của NCsoft, khiến cho họ quyết định hoãn ngày Closed Beta của Lineage Eternal, tựa game đỉnh cao hàng đầu của họ trong năm nay, đến ngày 30/11. Để giữ sức nóng cho cộng đồng, một trailer cận cảnh lối chơi của các nhân vật mới vừa được tung ra.
Những nhân vật mới có đủ các kiểu mẫu, từ đỡ đòn, sát thủ, pháp sư, cung thủ, cho đến cả quái vật. Sự phong phú về các lớp nhân vật đã cho phép Lineage Eternal có chất lượng gameplay vượt trội. Người chơi có thể có rất nhiều lựa chọn về lối chơi khi lượng nhân vật lớn có thể cho họ chọn một lớp nhân vật phù hợp.
Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal - ảnh 1
Về mặt hình ảnh và lối chơi, có thể nói Lineage Eternal và Lost Ark hiện đang là 2 đối trọng thực sự của nhau. Sở hữu quá nhiều nét tương đồng, cả 2 tựa game này khiến cho người chơi hết sức phân vân khi cả lượng nhân vật cũng như lối chơi đều ngang ngửa nhau.
-Bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng net- Sang phòng net cũ hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.Tham khảo tổng hợp phòng net cần sang
Nếu như Lost Ark có hệ thống Tripod cũng như lối phát triển nhân vật rất sáng tạo thì Lineage Eternal lại có hệ thống Eternal Heroes rất đặc biệt, trong đó người chơi có thể liên tục chuyển đổi giữa các Heroes bằng phím F1 – F4.
Hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt của Lineage Eternal:
Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal - ảnh 2
Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal - ảnh 3
Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal - ảnh 4
Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal - ảnh 5
Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal - ảnh 6
Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal - ảnh 7
Chiêm ngưỡng 13 lớp nhân vật trong Lineage Eternal - ảnh 8

-Bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng net- Sang phòng net cũ hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.Tham khảo tổng hợp phòng net cần sang
Nguồn gamek
Xem thêm tại đây
Đọc tiếp
« Prev Post
Bài trước
Next Post »